Shop

Mình là người sống theo trường phái nghiêm túc và tối giản. Khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ, hoặc bắt tay làm một điều gì đó mới mẻ, mình điều dành thời gian liên tục để tìm hiểu và sau đó quyết định ngay. Mình nghĩ sẽ có nhiều người giống mình.

Vì vậy, trang “Shop” này là những gợi ý về các sản phẩm và dịch vụ mà mình hoặc người thân bạn bè đã từng sử dụng và cảm thấy rất hài lòng. Rất nhiều các sản phẩm trong shop là hàng chính hãng tại Thụy Điển và châu Âu.

Mình muốn tạo một danh sách có sẵn, toàn là hàng tuyển, để các bạn vào đọc và biết đâu chọn được cái gì đó phù hợp cho mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian lục lọi thông tin, và cho bạn sẵn những đánh giá khách quan nhất từ khách hàng, chính là mình đây.

Một số sản phẩm mình có viết bài review chi tiết bên mục Bí quyết bỏ túi. Một số khác mình chưa có thời gian viết, nhưng bản thân mình và bạn bè đã từng trải nghiệm. 

Trang này sẽ được cập nhật thường xuyên.

P/S: Một số sản phẩm có chứa affiliate link. Nếu bạn mua hàng qua link, blog sẽ nhận được khoản hoa hồng nho nhỏ. Xem như đây là cách bạn ủng hộ ít chi phí để duy trì blog và là động lực để mình tiếp tục viết miệt mài.